ยอดขาย 188bet Nintendo DS ลดลง? ถูกต้องหรือไม่?

ข้อมูล 188bet การขาย Nintendo DS ของสหรัฐอเมริกาแสดงให้เห็นว่าการลดลงไม่เพียงแต่ในหน่วยที่ขายได้ทั้งหมด แต่ยังรวมถึงเปอร์เซ็นต์ของหน่วยที่ขายได้ สำหรับเราดูเหมือนว่ายอดขาย Nintendo DS ลดลงเนื่องจากเหตุผลเดียวกันกับที่คอนโซลเกมอื่นๆ กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เนื่องจากเป็นอุปกรณ์พกพาและไม่ต้องให้คนนั่งหน้าจอทีวีตลอดทั้งวัน

เราเชื่อว่าขั้นตอนต่อไปในสงคราม Nintendos DS กับ DS จะไม่ชนะโดย Nintendo DS เริ่มดูเหมือนว่า Nintendo DS จะเป็นภัยคุกคาม 188bet บาคาร่า ที่แท้จริงต่อ PlayStation Portable ของ Sony ในรอบถัดไปของการขายคอนโซล

ในขณะนี้ อุตสาหกรรมเกมพกพาอยู่ในระยะที่เสถียรมาก โดยไม่มีบล็อกจริงให้เอาชนะได้ เราเชื่อว่ายอดขาย Nintendo DS จะลดลงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากสาเหตุหลักสองประการ:

  • การเปิดตัว DS Lite อย่างที่คนส่วนใหญ่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า DS Lite ได้รับการปล่อยตัวออกมาอย่างตื่นเต้น และผู้คนจำนวนมากต้องการซื้อเครื่องหนึ่งสำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้านของ Atari น่าเสียดายที่ DS Lite ทำยอดขายได้ไม่ดีนัก เพราะคนที่อยากได้จริงๆ ไม่สามารถหาซื้อได้อย่างรวดเร็วในร้านค้า
  • การตัดสินใจของ Nintendo ในการสร้าง DS เวอร์ชันหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นแยกต่างหากที่เรียกว่า DS Lite 2 นี่เป็นการย้ายเพื่อเพิ่มยอดขาย DS แต่ส่งผลเสียต่อ DS อย่างมากในระยะยาวเพราะทำให้ผู้คนหันมาสนใจระบบเกมอื่นๆ สำหรับระบบต่อไปของพวกเขา

เนื่องจากจำนวนหน่วย DS ที่ผู้ค้าปลีกมีน้อย ราคาเกม DS Lite ที่ต่ำ และค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่า DS Lite จึงลดลง ภายในหนึ่งปีหลังจากเปิดตัว DSi รุ่นที่สองของ Nintendo ได้รับการปล่อยตัวและขายหมดในร้านค้าจำนวนมาก DSi ถูกแทนที่ด้วย DSi XL แต่ถึงแม้จะ 188bet บอล บางลงประมาณ 1/4 นิ้วและมีหน้าจอที่สว่างกว่า แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะจุดแข็งและจุดอ่อนของ Nintendo DS ได้

188Bet

188bet thailand

Nintendo DS ยังคงขายดี แต่ก็สูญเสียโมเมนตัมตั้งแต่เปิดตัว ไม่ว่า Nintendo DS3 จะมีถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อในการเดินทางจากร้านค้าหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งหรือไม่นั้นยังคงต้องจับตามอง เราไม่สงสัยเลยว่า Nintendo จะเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ได้ เช่นเดียวกับที่เคยทำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การขจัดความท้าทายดังกล่าวดูเหมือนจะเป็นสาเหตุที่หายไป

มันไม่ได้ช่วยในสิ่งที่ Nintendo DS3 มีราคาแพงกว่า DS Lite มาก DS3 นั้นกระฉับกระเฉงกว่า DS Lite ที่มีปุ่มมากกว่า แต่การได้เห็นก็มีชัยไปกว่าครึ่ง DS Lite มีสไตล์และสะดวกสบาย และเกมเมอร์จะดีใจที่ผลิตภัณฑ์ของ DS Lite นั้นดีกว่า DSi

ด้วย Nintendo DS3 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในต้นเดือนมีนาคม พวกเราทุกคนแทบอดใจรอไม่ไหวจริงๆ และกำลังสงสัยว่าระบบใหม่นี้จะมีความได้เปรียบเหนือ DSi หรือไม่ จากจำนวนร้านค้าที่วางระบบพรีออร์เดอร์ไปแล้ว เรารู้สึกว่าน่าจะเป็นไปได้ 188bet ฝากเงิน อย่างไรก็ตาม จะใช้เวลาไม่นานก่อนที่เราจะเห็น DSi หลั่งไหลเข้ามามากมาย เนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องขายคอนโซลเพิ่ม ก่อนที่พวกเขาจะได้เปรียบเหนือ Nintendo DSi

เราเชื่อว่า Nintendo DSi จะยังคงมีอยู่ชั่วขณะหนึ่ง แม้จะมียอดขายที่เราเคยเห็น ท้ายที่สุด เราหวังว่า Nintendo จะสามารถปรับปรุงจุดอ่อนของ DS ได้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้อเสียของกล้องคู่และบทวิจารณ์แบบสไลด์ หากโชคดี เราจะเห็น DSi Finish แข็งแกร่ง!